Trang chủ

BIẾN CHẤT THẢI RẮN TRONG XÂY DỰNG THÀNH VẬT LIỆU TÁI CHẾ

BIẾN CHẤT THẢI RẮN TRONG XÂY DỰNG THÀNH VẬT LIỆU TÁI CHẾ
[rác ....tiếp]
???
?#nguoitretaigioi?
Hiện nay, phế thải xây dựng đổ tràn lan ở nhiều nơi trên toàn quốc, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Từ lâu nay, nhiều chủ đầu tư công trình xây dựng cũng tìm mọi cách để giảm chi phí xử lý chất thải bằng cách đổ trộm trên đường, gây ra nhiều hệ lụy như ô nhiễm, bụi bẩn, tai nạn giao thông… ảnh hưởng tới cảnh quan thành phố, gây bức xúc trong dư luận.
Vì vậy, việc xử lý chất thải rắn với mục tiêu góp phần giải quyết vấn đề môi trường, tiết kiệm quỹ đất, giảm thiểu chôn lấp, đồng thời tái chế thành các vật liệu xây dựng, hạn chế việc khai thác từ các nguồn tài nguyên tự nhiên… là việc các cấp chính quyền và người dân đặc biệt quan tâm.
Theo ước tính, hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội phát sinh khoảng 2.500-3.000 tấn/ngày chất thải rắn xây dựng. Sở Xây dựng Hà Nội đã hướng dẫn các địa phương về các địa điểm tiếp nhận, xử lý. Trong đó, có 2 địa điểm để chôn lấp là bãi Nguyên Khê (huyện Đông Anh), bãi Dương Liễu (huyện Hoài Đức) nay cũng đã quá tải không thể tiếp nhận thêm.
Việc xử lý chất thải rắn được Công ty Toàn Cầu thực hiện bằng các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ hãng Rubber Master (Đức). Công nghệ xử lý chất thải rắn từ các công trình xây dựng bị phá bỏ này lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam và đáp ứng được các tiêu chuẩn về đảm bảo môi trường theo tiêu chuẩn Euro 6 ( Việt Nam đang áp dụng tiêu chuẩn Euro 4).
Toàn bộ chất thải rắn xây dựng sau tái chế nghiền được sử dụng để san nền, làm vật tư tái chế vật liệu xây dựng mới như đóng gạch không nung...
Công nghệ này được các địa phương áp dụng phổ biến thì sẽ tạo ra được bước đột phá trong việc xử lý chất thải rắn từ các công trình xây dựng phá bỏ, tái chế thành nguồn vật liệu mới, tiết kiếm được tài nguyên và sẽ góp phần quan trọng vào việc giữ gìn cảnh quan, môi trường đô thị.
???????
Các chủ công trình xây dựng hoặc phá dỡ cứ liên hệ Giám đốc Đỗ Văn Toan nhé; đặc biệt là các ông chủ cần vật liệu san nền, gạch ko nung tái chế giá siêu rẻ alo bạn ý: 096 6269956
Mình rất thích và nhận PR miễn phí tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp
☘Bảo vệ Môi trường bằng hành động? như thế này ❤️
2020-11-20
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *